Thư chào năm mới 2020

Là một cộng đồng các nhà giáo dục, chúng tôi tìm cách phát triển nhận thức con người cả về tri thức và sự chính trực cá nhân. Chúng tôi tìm cách để mình luôn tiến bộ ở mức tốt nhất và điều đó đồng nghĩa với việc ta giúp đỡ những người xung quanh cùng tiến bộ. Chúng ta rút ra những bài học nhờ học từ người khác những trải nghiệm khó khăn và ở chiều ngược lại, dạy người khác những bài học khó khăn mà chúng ta đã học được. Càng làm người khác tốt hơn bao nhiêu, bản thân chúng ta cũng tốt hơn bấy nhiêu và cuối cùng, cuối cùng chúng ta sẽ không chỉ là cái cây cao nhất trong khu rừng, mà còn là khát vọng của những người khác và là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người quanh chúng ta.

Sẽ không chỉ là cái cây cao nhất trong khu rừng, mà còn là khát vọng và nguồn cảm hứng…

Read more >>

GIS Beat

"Tháng 12 các GISer đã có rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Cùng nhìn ngắm lại những gam màu ấn tượng của các GISer trong tháng 12"

Khoảnh khắc Gateway

Read more >>

GIS Colors

Humans of GIS

Liên tiếp giành giải cao tại các kỳ thi Toán trong nước và quốc tế, mới đây Nguyễn Minh Hải – học sinh lớp 7 Cancun, khối THCS trường Phổ thông Quốc tế Gateway lại xuất sắc giành giải bạc tại cuộc thi Toán học IMSO.

Minh Hải và niềm đam mê mãnh liệt với Toán học

Read more >>

Dự án “Quản trị rủi ro và An toàn trường học” do hệ thống trường Gateway phối hợp cùng tổ chức tư vấn quốc tế CHI triển khai giúp Gateway mang lại môi trường học tập an toàn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Gateway mời tổ chức tư vấn quốc tế triển khai dự án “Quản trị rủi ro và An toàn trường học”

Read more >>

Gateway Connection

Phụ huynh hỏi: Chương trình học của trường có phải chỉ tập trung vào các yếu tố hiện đại, mang tính quốc tế? Theo đó, việc theo học tại trường học có yếu tố quốc tế như Gateway Hải Phòng liệu có khiến các con đánh mất đi những giá trị truyền thống?

Read more >>

Học sinh Gateway sẽ là những công dân toàn cầu mang bản sắc Việt! 

Nghề làm cha mẹ

Hàng loạt các vụ cáo buộc xâm hại trẻ em thời gian gần đây một lần nữa cảnh tỉnh cho các phụ huynh và xã hội về việc bảo vệ trẻ em khỏi những vấn nạn này. Sau đây là những kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em được các chuyên gia giáo dục hàng đầu khuyên ba mẹ và nhà trường nên trang bị cho trẻ.

Cha mẹ thay đổi – Series phim “chạm” đến khán giả bằng những phương pháp dạy con mới

Read more >>

GIS Talk

GIS Talk Cầu Giấy số 3: Chủ đề bài tập về nhà 

Trong số này, sự bất ngờ nằm ở cách mà “host” Trà My phân phối sức mình khi bạn nhận một tập bài mỗi dịp mùa hè đến. Trà My đã làm gì để giảm áp lực mà vẫn có thể tận hưởng một mùa hè vui?

Là những học sinh lần đầu trải nghiệm kỳ nghỉ Đông có 1 không 2 tại Gateway, cùng lắng nghe xem 4 Host Bảo Hân, Diệp Chi, Tuấn Đạt và Nhật Minh của chúng ta nghĩ gì về kỳ nghỉ hấp dẫn này nhé!

GIS Talk Hải Phòng số 3: Chủ đề kỳ nghỉ đông

“Học sinh của tháng” là một hình thức khen thưởng học sinh hàng tháng của Gateway. Mỗi lớp sẽ có một học sinh tiêu biểu được nhận danh hiệu “Học sinh của tháng” dựa trên 3 nhóm tiêu chí: Học tập, Ứng xử và Tính cách. Mời ba mẹ cùng dõi theo danh sách Học sinh tiêu biểu của tháng 11!

Học sinh của tháng

Save the Date

Read more >>

"Mỗi ngày tại Gateway, các con được trải nghiệm rất nhiều hoạt động hấp dẫn cùng cô và các bạn. Ba mẹ hãy cùng chờ đón xem các GISer sẽ được tham gia các hoạt động bổ ích gì trong thời gian tới nhé!"

Những sự kiện nổi bật trong tháng 1